Sách: Công nghệ sản xuất MALT và Bia



 Chương I : Mở đầu

Phần I : Nguyên liệu chinh
Chương II : Đại mạch
Chương III : nguyên liệu thay thế malt đại mạch
Chương IV : Hoa houblon
Chương V : Nước

Phần 2 : Công nghệ SX Malt
Chương VI: Phân loại, làm sạch và bảo quản đại mạch và ngâm đại mạch
Chương VII: Ngâm và Nảy mầm đại mạch
Chương VIII: Sấy malt tươi và đánh giá chất lượng
Chương XII : Hoàn thiện sản phẩm

    Bia là một loại đồ uống thu nhận được nhờ lên men và không qua chưng cất, và chỉ sử dụng hạt đại mạch nẩy mầm, hoa houblon, nấm men và nước". Bia là một loại đồ uống thu được bằng cách lên men rượu dịch chiết các chất từ đại mạch nẩy mầm, có bổ sung không quá 30% nguyên liệu thay thế và hoa houblon Bia là một loại thức uống lên men có độ cồn thấp được ầm từ nguyên liệu chính là lúa đại mạch, houblon, nấm men và nước...


Download sách Công nghệ sản xuất MALT và bia: http://www.mediafire.com/?z3jwu8uww8p1p0s
Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Công nghệ sản xuất MALT và bia "

(+) Nếu thấy bài viết còn thiếu sót hay cần bổ sung thêm rất mong bạn góp ý để blog ngày càng hoàn thiện.
(+) Khi đăng góp ý, bạn vui lòng viết Tiếng Việt đủ dấu và nhận xét đó có liên quan đến bài viết. Rất vui vì bạn đã đọc bài và cho ý kiến.